Man City Với Thoả Thuận Mua Tiền Đạo Francesco Camarda

Trang Chủ » Man City Với Thoả Thuận Mua Tiền Đạo Francesco Camarda

Mặc dù có tuyên bố rằng việc gia hạn hợp đồng đã được ‘Đồng ý về nguyên tắc’, nhưng báo cáo mới tuyên bố Manchester City có thể tranh giành và vẫn đánh bại được Manchester United trong cuộc đua có được thoả thuận mua tiền đạo Francesco Camarda của AC Milan. Cầu thủ này đã ghi tên vào sử sách khi chỉ mới 15 tuổi 260 ngày, tiền đạo trẻ này đã trở thành cầu thủ trẻ nhất từng chơi ở Serie A. Cùng LOTO188 cập nhật những thông tin chuyển nhượng mới nhất về tiền đạo trẻ tuổi này.

Francesco Camarda
Francesco Camarda

Thông Tin Về Cầu Thủ Francesco Camarda Và Những Thoả Thuận Hợp Đồng

Camarda được nhiều người đánh giá là một trong những cầu thủ tiềm năng nhất của tuyển Ý thời gian gần đây. Anh ra sân thường xuyên cho đội U-17 của đất nước và ghi hai bàn thắng trong chiến thắng 5-3 của U17 Ý trước đội U-17 Bỉ vào thứ Bảy.

Thông Tin Về Cầu Thủ Francesco Camarda
Thông Tin Về Cầu Thủ Francesco Camarda

Người Italy dự đoán Camarda sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Milan khi anh 16 tuổi.

Tuy nhiên, sinh nhật thứ 16 của anh đã đến và đi vào ngày 10/3 mà không có bất kỳ thông báo nào.

Camarda có một nhóm gã khổng lồ châu Âu sẵn sàng tham gia ngay khi có dấu hiệu đầu tiên về việc khai trương sân vận động. Sự quan tâm từ Anh cũng đặc biệt rộng rãi.

Có một gợi ý rằng Một ‘thỏa thuận về nguyên tắc’ giữa Milan và Camarda đã đạt được, tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng Milan đang chơi một trò chơi nguy hiểm khi chờ đến cuối mùa giải mới ký kết thương vụ.

Để giải thích tại sao người ta tuyên bố rằng việc đợi đến mùa giải tới sẽ cho phép Milan giữ chân Camarda cho đến năm 2027 thay vì năm 2026.

Nhưng việc trì hoãn thương vụ cầu thủ trẻ đang tạo cơ hội cho những kẻ kền kền chuyển nhượng tấn công.


Lợi thế của Man City Trong Cuộc Đua Thoả Thuận Mua Tiền Đạo Francesco Camarda

Họ cho rằng đội Palermo của Ý thuộc sở hữu của Man City. Nhóm chiếm thế thượng phong, điều này sẽ mang lại lợi ích cho Manchester City.

Xem Thêm  Fulham nhắm tới tiền vệ Calvin Phillips vào các lựa chọn mùa hè

Người ta đã suy đoán rằng Camarda có thể ký hợp đồng với Man City và dành hai năm tiếp theo với câu lạc bộ Palermo, vì Camarda không được phép chuyển đến Anh cho đến khi anh ấy 18 tuổi.

Lợi thế của Man City Trong Cuộc Đua Thoả Thuận Mua Tiền Đạo Francesco Camarda
Lợi thế của Man City Trong Cuộc Đua Thoả Thuận Mua Tiền Đạo Francesco Camarda

INEOS của Sir Jim Ratcliffe hiện chưa có mặt tại Ý, điều này mang lại lợi thế rõ ràng cho Man City theo hướng đó.

Dù kết quả thế nào đi chăng nữa, Camarda dự kiến ​​sẽ đưa ra một số quyết định có khả năng thay đổi cuộc đời trước mùa hè.

Như vậy, chúng ta không cần phải đợi lâu trước khi biết liệu đội bóng mới nhất của Ý có tham dự Premier League hay không.


Tổng Kết

Với những thông tin từ dự đoán thể thao của nhà cái LOTO188 về thoả thuận mua tiền đạo Francesco Camarda bên trên. Chúng ta cùng chờ đón xem quyết định của cùng của phi vụ chuyển nhượng cầu thủ này ai sẽ giành được phần thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]